Chicuccntyhcm.gov.vn
Log in
Giới thiệu
Trao đổi
Quy trình ISO
Lịch làm việc
Hoạt động ngành
Hoạt động đoàn thể
Khoa học kỹ thuật
Kiến thức tiêu dùng
Lịch làm việc
Thông tin thị trường
Thư giãn
Thư viện
Tin tức hoạt động
Trả lời bạn đọc
WTO
Báo cáo tuần
Chương trình trọng điểm
Cơ sở an toàn dịch
Cơ sở an toàn thực phẩm
Cơ sở giết mổ
Cơ sở kinh doanh trứng gia cầm
Kho lạnh
Phúc đáp công văn - LTY
Thông tin dịch bệnh
Tình hình kiểm dịch
Tuyên truyền
Xử lý vi phạm
Tp.HCM phát động Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
15. April 2007 00:00
Lượt xem: 3649
Comments (0)
Hôm qua 14.4, Sở Y tế phối hợp cùng các ban ngành đã phát động Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn thành (kéo dài từ nay đến ngày 15.5), với chủ đề "Đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm".
Báo cáo về tình hình ngộ độc thực phẩm cho thấy, trong năm qua đã xảy ra 24 vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn thành phố, với 2.658 người bị ngộ độc, 4 người bị tử vong, có 12 vụ ngộ độc tập thể với trên 30 người ngộ độc (hầu hết xảy ra ở bếp ăn tập thể của công ty, trường học). Ngoài ra, qua kiểm tra các loại thực phẩm chế biến ăn ngay như: nem chua, gỏi cuốn, bún thịt nướng, bánh trung thu nướng, xôi màu các loại... thì 100% không đạt các chỉ tiêu về vi sinh (bị nhiễm vi khuẩn hiếu khí, Cliforms, nấm mốc...). Trong số 465 mẫu bánh phở được lấy kiểm nghiệm, có 144 mẫu "dính" formol (chiếm 31%)...
4172de86-210d-44d6-acdc-3e9fbb067fdb|0|.0
Tin tức
Add comment
Name*
Required
Please choose another name
E-mail*
Required
Please enter a valid e-mail
Website
Please enter a valid URL
b
i
u
quote
Required
Comment
Preview
Comment
Notify me when new comments are added
The captcha text was not valid. Please try again.
Liên kết website
Chọn liên kết
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Your browser does not support the video tag.
Your browser does not support the video tag.
>
phuc tue